Hotline (24/24): 0944 599 554

Visa du lịch Pháp

Giá: :6.500.000 $

Thời gian làm:15 ngày

Loại visa:Visa du lịch

Thời gian lưu trú:30 ngày

VISA PHÁP

Hồ sơ xin visa Pháp cần chi tiết và chính xác phụ thuộc vào mục đích chuyến đi sang Pháp của quý khách, mỗi chuyến đi sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau.
Thiencam Travel xin hướng dẫn quy trình và các giấy tờ cần thiết để xin visa theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Pháp phù hợp với từng mục đích của chuyến đi: du lịch, thăm thân nhân, công tác, …
 

I. HỒ SƠ VISA PHÁP

1. Hồ sơ xin visa Pháp với mục đích du lịch

- 04 hình 5cm x 5cm (không quá 6 tháng, nền trắng)
- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (bản gốc, có chữ ký, cả hộ chiếu cũ nếu có)
- Chứng minh thư (bản sao, có công chứng)
- Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:
+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
+ Giấy chứng nhận kết hôn/ ly hôn (nếu có, bản sao)
+ Sổ Hộ Khẩu (bản sao, có công chứng)
- Tài liệu chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
+ Nếu người xin visa là sinh viên thì cần cung cấp thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất (bản sao công chứng), bằng chứng chứng minh về  tài chính của bố mẹ.
+ Nếu đã về hưu phải có sổ hưu trí.
– Chứng minh tài chính – khả năng chi trả cho chuyến đi:
+ Giấy tờ nhà đất – Sổ đỏ (nếu có)
+ Sổ tiết kiệm thời gian trên 3 tháng (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc sao kê tài khoản ngân hàng.
+ Giấy tờ Ô tô chính chủ (nếu có)
- Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch:
+ Người xin visa là người đi làm thì cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty nơi đang công tác).
+ Người xin visa là học sinh/sinh viên thì phải có đơn xin nghỉ học để đi du lịch (có đóng dấu xác nhận của nhà trường).
– Lịch trình cụ thể chuyến đi, vé máy bay khứ hồi (bản gốc)
- Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
- Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

2. Hồ sơ xin visa Pháp với mục đích thăm thân

- 04 hình 5cm x 5cm (không quá 6 tháng, nền trắng)
- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (bản gốc, có chữ ký, cả hộ chiếu cũ nếu có)
- Chứng minh thư (bản sao, có công chứng)
- Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:
+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
+ Giấy chứng nhận kết hôn/ ly hôn (nếu có, bản sao)
+ Sổ Hộ Khẩu (bản sao, có công chứng)
- Tài liệu chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế trong 2 năm gần nhất.
+ Người xin visa là học sinh/sinh viên thì phải có đơn xin nghỉ học để đi du lịch (có đóng dấu xác nhận của nhà trường).
+ Nếu đã về hưu phải có sổ hưu trí.
– Chứng minh tài chính – khả năng chi trả cho chuyến đi:
+ Giấy tờ nhà đất – Sổ đỏ (nếu có)
+ Sổ tiết kiệm thời gian trên 3 tháng (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc sao kê tài khoản ngân hàng.
+ Giấy tờ Ô tô chính chủ (nếu có)
- Chứng minh mục đích chuyến đi thăm thân:
+ Người xin visa là người đi làm thì cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty nơi đang công tác).
+ Người xin visa là học sinh/sinh viên thì phải có đơn xin nghỉ học để đi thăm thân (có đóng dấu xác nhận của nhà trường).
– Lịch trình cụ thể chuyến đi, vé máy bay khứ hồi (bản gốc)
- Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
- Bảo hiểm du lịch (bản gốc)
* Hồ sơ người bản lãnh tại Pháp (người mời):
- Thư mời gốc
- Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Pháp (bằng tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời, chi trả chi phí chuyến đi…)
- Bản sao hộ tịch – chứng minh quan hệ người mời và người được mời (giấy đăng ký kết hôn nếu kết hôn với người Pháp).
- Ảnh chụp chung giữa người mời và người được mời.
- Lịch trình cụ thể chuyến đi, vé máy bay khứ hồi
- Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Pháp.
- Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Pháp.
- Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đi:
+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng
+ Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)
+ Giấy chứng nhận nộp thuế trong 2 năm vừa qua (bản ghi rõ tổng thu nhập).
+ Bản sao mặt hộ chiếu
* Lưu ý: Có thể phòng lãnh sự yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết.

3. Hồ sơ xin visa Pháp với mục đích công tác

- 04 hình 4cm x 6cm (không quá 6 tháng, nền trắng)
- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (bản gốc, có chữ ký, cả hộ chiếu cũ nếu có)
- Chứng minh thư (bản sao, có công chứng)
- Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:
+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
+ Giấy chứng nhận kết hôn/ ly hôn (nếu có, bản sao)
+ Sổ Hộ Khẩu (bản sao, có công chứng)
- Tài liệu chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
+ Nếu đã về hưu phải có sổ hưu trí.
– Lịch trình cụ thể chuyến đi, vé máy bay khứ hồi (bản gốc)
- Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
- Bảo hiểm du lịch (bản gốc)
Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
+ Thư mời của công ty tại Pháp (bản gốc)
+ Thư bảo lãnh của công ty tại Pháp (theo mẫu của Đại sứ quán)
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Pháp
+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Pháp (bản gốc)
+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản gốc)
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…
 

II. THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ CHI PHÍ LÀM VISA PHÁP

- Thời gian để được xét duyện visa là 15 ngày làm việc kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Thiencam Travel.
- Các loại chi phí:
+ Phí nộp Lãnh sự quán Pháp
+ Phí dịch thuật
+ Phí xử lý hồ sơ
- Thiencam Travel cung cấp dịch vụ xin Visa Pháp trọn gói với các dịch vụ như sau:
+ Cung cấp đầy đủ thông tin về quy định về việc  xin cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Pháp theo yêu cầu của Đại Sứ quán Pháp, hỗ trợ đưa ra giái pháp tối ưu phù hợp với điều kiện và mục đích chuyến đi của khách hàng.
+ Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết theo yêu cầu để xin Visa một cách nhanh chóng và tiện lợi.
+ Hỗ trợ các dịch vụ bổ xung cho chuyến đi như: Tour trọn gói, đặt vé máy bay đi Pháp, hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại Pháp, mua bảo hiểm du lịch quốc tế với chi phí rẻ nhất và tiện lợi nhất.
 
 Thiencam Travel   
( thiencamtravel.vn )
Ý kiến của bạn

Visa cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Thu Huyền

0911 225 803 support_skype

Kinh doanh 2: Vân Ly

0911 225 804 support_skype

Kinh doanh 3: Thu Hà

0911 225 805 support_skype

Kinh doanh 4: Tiến Hưng

0911 225 806 support_skype

Hotline: 0982 795 232

Những chuyến đi

Trải nghiệm thú vị trong hành trình Việt Nam - Campuchia 4 ngày 3 đêm cùng Thiên Cầm Travel

Khi nhắc tới việc du lịch Đông Nam Á nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Singapore xinh đẹp hay đất nước Thái Lan nhộn nhịp và sầm uất. Thật ra, không cần đi xa đến vậy, hãy đến với đất nước Campuchia xinh đẹp là bạn đã có một hành trình đáng nhớ với những trải nghiệm không thể nào quên.

Tin tức du lịch

Về Quảng Nam đừng quên ghé làng chài cổ tích mang phong cách Hàn Quốc trên đất Việt

Với những người yêu mến cảnh sắc lãng mạn, trữ tình thì giờ đây Quảng Nam chính là địa điểm tham quan chẳng thể bỏ lỡ, bởi mảnh đất này vừa xuất hiện một làng chài đẹp tựa cổ tích, khiến ai đến cũng phải say lòng.

Cẩm nang du lịch

Những lưu ý khi phượt Hà Giang mùa Tam giác mạch

Tháng 10 đến, khắp các diễn đàn đã xôn xao rủ nhau đổ đèo lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch nở. Bên cạnh những tấm ảnh lung linh, kì ảo về loài hoa mỏng manh tựa sương khói, các phượt thủ còn rỉ tai nhau rất nhiều kinh nghiệm hay, bổ ích để có một chuyến du lịch như ý.

Đối tác - khách hàng