Hotline (24/24): 0944 599 554

Visa Canada

Giá: :Liên hệ

Thời gian làm:7 ngày

Loại visa:DL, CT, TT

Thời gian lưu trú:

VISA CANADA

I. HỒ SƠ XIN VISA CANADA

1. Hồ sơ xin visa Canada với mục đích du lịch

- Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
- 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
- Bản sao CMND
- Bản sao hộ khẩu
- Bản sao giấy khai sinh
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
- Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
  • Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
  • Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
  • Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
- Chứng minh khả năng tài chính:
Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card... (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
  • Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi....
- Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là cha hoặc mẹ. Thì phải có thư cho phép của cha mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
- Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

2. Hồ sơ xin visa Canada với mục đích công tác

- Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
- 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
- Bản sao CMND
- Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
- Giấy khai sinh.
- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
- Giấy tờ chứng minh việc làm:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
  • Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
  • Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
  • Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
- Chứng minh khả năng tài chính:
  • Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
  • Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  • Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí

3. Hồ sơ xin visa Canada với mục đích du học

- Đơn xin thị thực nhập cảnh du học: phải được ký tên và điền đầy đủ
 (Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình).
- Hộ chiếu có giá trị bao gồm hết khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada. Bản chính hộ chiếu cần phải nộp theo bộ đơn.
- 2 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng
- Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn.
- Thư nhập học bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada, trên thư cần nêu rõ:
  • Họ tên và địa chỉ của du học sinh
  • Ngày tháng năm sinh của du học sinh
  • Khóa học và trình độ của khóa học
  • Ngày bắt đầu và ngày kết thúc khóa học
- Bảng điểm, phiếu điểm gân đây nhất do trường đại học hoặc trường dạy nghề cấp và tất cả các bằng cấp.
- Chứng minh khả năng tài chánh của người tài trợ:
  • Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng/ Sổ tiết kiệm ngân hàng trong 12 tháng vừa qua.
  • Thư chứng minh việc làm nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế của 6 tháng vừa qua và hình chụp cơ sở kinh doanh.
- Trường hợp người tài trợ từ phía Canada thì phải có những giấy tờ:
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.
  • Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Bản chính của giấy khai thuế thu nhập  
  • Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp có công chứng xác nhận.

II. THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ CHI PHÍ LÀM VISA CANADA

- Thời gian xét khá lâu, do đó, nếu có kế hoạch du lịch Canada, bạn nên chuẩn bị và nộp hồ sơ sớm từ 4 đến 6 tuần trước ngày dự định lên đường.
- Các loại chi phí:
  • Phí nộp Lãnh sự quán Brazil
  • Phí dịch thuật
  • Phí xử lý hồ sơ
Ý kiến của bạn

Visa cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Thu Huyền

0911 225 803 support_skype

Kinh doanh 2: Vân Ly

0911 225 804 support_skype

Kinh doanh 3: Thu Hà

0911 225 805 support_skype

Kinh doanh 4: Tiến Hưng

0911 225 806 support_skype

Hotline: 0982 795 232

Những chuyến đi

Trải nghiệm thú vị trong hành trình Việt Nam - Campuchia 4 ngày 3 đêm cùng Thiên Cầm Travel

Khi nhắc tới việc du lịch Đông Nam Á nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Singapore xinh đẹp hay đất nước Thái Lan nhộn nhịp và sầm uất. Thật ra, không cần đi xa đến vậy, hãy đến với đất nước Campuchia xinh đẹp là bạn đã có một hành trình đáng nhớ với những trải nghiệm không thể nào quên.

Tin tức du lịch

Về Quảng Nam đừng quên ghé làng chài cổ tích mang phong cách Hàn Quốc trên đất Việt

Với những người yêu mến cảnh sắc lãng mạn, trữ tình thì giờ đây Quảng Nam chính là địa điểm tham quan chẳng thể bỏ lỡ, bởi mảnh đất này vừa xuất hiện một làng chài đẹp tựa cổ tích, khiến ai đến cũng phải say lòng.

Cẩm nang du lịch

Những lưu ý khi phượt Hà Giang mùa Tam giác mạch

Tháng 10 đến, khắp các diễn đàn đã xôn xao rủ nhau đổ đèo lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch nở. Bên cạnh những tấm ảnh lung linh, kì ảo về loài hoa mỏng manh tựa sương khói, các phượt thủ còn rỉ tai nhau rất nhiều kinh nghiệm hay, bổ ích để có một chuyến du lịch như ý.

Đối tác - khách hàng