Hotline (24/24): 0944 599 554

Visa Chile

Giá: :Liên hệ

Thời gian làm:7 ngày

Loại visa:DL, CT, TT

Thời gian lưu trú:3 tháng

VISA CHILE

I. HỒ SƠ XIN VISA CHILE

1. Hồ sơ xin visa du lịch đến Chile

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ nếu có
  • 02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  • Chứng minh công việc:
   + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
   + Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

2. Hồ sơ xin visa thăm thân đến Chile

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký
  • 02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  • Chứng minh công việc:
   + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
   + Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Người mời ở Chile cần cung cấp:
   + Thư mời
   + Xác nhận việc làm
   + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời ở Việt Nam
   + Giấy tờ xác nhận tình trạng lưu trú tại Chile
   + Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi)
  • Lịch trình dự kiến của chuyến thăm

3. Hồ sơ xin visa công tác đến Chile

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)
  • 02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  • Chứng minh công việc:
   + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
   + Nhân viên: Hợp đồng lao động
  • Quyết định cử nhân viên đi công tác của công ty Việt Nam
  • Thư mời của công ty phía Chile
  • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Chile
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty cử đi công tác và công ty tại Chile

II. THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ CHI PHÍ LÀM VISA CHILE

- Thời hạn xét cấp visa du lịch Chile từ 7 đến 10 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ. Tuy nhiên khách hàng vui lòng nộp hồ sơ sớm hơn để đảm bảo không ảnh hưởng đến lịch trình.
- Các loại chi phí:
  • Phí nộp Lãnh sự quán Chile
  • Phí dịch thuật
  • Phí xử lý hồ sơ

Thiencam Travel
(thiencamtravel.vn)
Ý kiến của bạn

Visa cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Thu Huyền

0911 225 803 support_skype

Kinh doanh 2: Vân Ly

0911 225 804 support_skype

Kinh doanh 3: Thu Hà

0911 225 805 support_skype

Kinh doanh 4: Tiến Hưng

0911 225 806 support_skype

Hotline: 0982 795 232

Những chuyến đi

Trải nghiệm thú vị trong hành trình Việt Nam - Campuchia 4 ngày 3 đêm cùng Thiên Cầm Travel

Khi nhắc tới việc du lịch Đông Nam Á nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Singapore xinh đẹp hay đất nước Thái Lan nhộn nhịp và sầm uất. Thật ra, không cần đi xa đến vậy, hãy đến với đất nước Campuchia xinh đẹp là bạn đã có một hành trình đáng nhớ với những trải nghiệm không thể nào quên.

Tin tức du lịch

Về Quảng Nam đừng quên ghé làng chài cổ tích mang phong cách Hàn Quốc trên đất Việt

Với những người yêu mến cảnh sắc lãng mạn, trữ tình thì giờ đây Quảng Nam chính là địa điểm tham quan chẳng thể bỏ lỡ, bởi mảnh đất này vừa xuất hiện một làng chài đẹp tựa cổ tích, khiến ai đến cũng phải say lòng.

Cẩm nang du lịch

Những lưu ý khi phượt Hà Giang mùa Tam giác mạch

Tháng 10 đến, khắp các diễn đàn đã xôn xao rủ nhau đổ đèo lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch nở. Bên cạnh những tấm ảnh lung linh, kì ảo về loài hoa mỏng manh tựa sương khói, các phượt thủ còn rỉ tai nhau rất nhiều kinh nghiệm hay, bổ ích để có một chuyến du lịch như ý.

Đối tác - khách hàng